Laird Shepherd ครองตำแหน่งแชมป์สมัครเล่นหลังจากการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่

แข้งวัย 23 ปีมองอย่างสิ้นหวังในครึ่งทางก่อนพลิกเกมพลิกผ่าน lucia88 เข้าสู่การแข่งขันสุดดราม่า

Laird Shepherd ครองตำแหน่งแชมป์สมัครเล่นหลังจากการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่

สกอตแลนด์ต้อนการผลิตหนึ่งของการคัมแบคที่ยิ่งใหญ่ที่สุด lucia88 ที่คุณเคยแนวโน้มที่จะเห็นที่จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์สมัครเล่นที่ Nairn และได้รับจุดในสามในสี่สาขาวิชารวมทั้งกรกฎาคมแชมป์โอเพ่นที่รอยัลเซนต์จอร์จ

ในรอบชิงชนะเลิศ 36 หลุมแบบดั้งเดิม นักเตะวัย 23 ปีกำลังต่อสู้กับ Monty Scowsill ในเรื่องภาษาอังกฤษทั้งหมดสำหรับหนึ่งในถ้วยรางวัลที่เก่าแก่ที่สุดของนักกอล์ฟ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการแข่งขันจะไม่เหมาะสมกับโอกาสที่สโควซิลล์ขึ้นนำแปดคนสู่หลุมสุดท้ายของรอบเช้า ชัยชนะในวันที่ 18 ช่วยลดการค้างของเชพเพิร์ดเป็นเจ็ดครั้งในมื้อกลางวัน แต่แม้แต่ผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้นที่สุดของเขาก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

หลังจากแยกทางจากความได้เปรียบของคู่ต่อสู้ในตอนบ่าย คนเลี้ยงแกะยังคงมีภูเขาให้ปีนตอนตีห้าโดยเหลืออีกเจ็ดแห่งและพักอยู่สี่แห่ง แต่อดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยสเตอร์ลิง ซึ่งเชี่ยวชาญในการเอาชนะความยากลำบากโดยได้รับบาดเจ็บที่เข่าและหลังอย่างรุนแรงในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา พยายามบังคับให้การแข่งขันต้องต่อเวลาพิเศษ ก่อนที่จะชนะในอันดับที่ 38

“มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์และน่าอัศจรรย์ ในการกลับมาจากแปดลงไปถึง 17 หลุม ฉันหมายความว่าฉันกังวลมากกว่าจริง ๆ ที่จะไม่ทำความพ่ายแพ้อย่างทำลายสถิติที่น่าอับอาย” เชพเพิร์ดที่อารมณ์เสียและตกใจมากกล่าวหลังจากเสร็จสิ้นชัยชนะที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

“มอนตี้เล่นได้ดีมากในตอนเช้า ใจเย็น และผมไม่มีเกมของตัวเองจริงๆ พลิกกลับได้อย่างไม่น่าเชื่อ

“น้ำตาอาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา การเป็นนักกีฬาไม่เคยดีเลยเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังถอยหลังเหมือนฉัน

“ 18 หลุมสุดท้ายที่ฉันคิดว่า ‘ฉันจะไม่ชนะ’ แต่อย่างน้อยฉันก็สามารถได้รับไฮไลท์ที่ฉันสามารถรับชมบน YouTube คืนหนึ่งได้! มันวิเศษมากที่สิ่งต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้

“มองย้อนกลับไป การชนะในวันที่ 18 นั้นสำคัญมาก ฉันเพิ่งสามารถเข้าสู่ร่องเล็กน้อยในตอนบ่ายเมื่อฉันชนะสองสามหลุม อธิบายไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไรเมื่อลงจากหลุม 4 หลุมสุดท้าย แต่ฉันอยู่ในที่สงบ ในตอนเช้า ฉันอยู่ทั่วทุกที่และกังวลมากขึ้นว่าจะป่วยจากการถ่ายทอดสดทางทีวี

“ฉันรู้สึกแทนมอนตี้ เขาเป็นคู่หูของฉัน เขาเล่นได้ดีมาก พัตต์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย เขาไม่ได้ให้ไป เขาไม่ได้ให้ไปจริงๆ เขาโฮลเกรทในวันที่ 34 และ 35 เพื่อทำให้ฉันเป็นหลุมของฉัน จากนั้นจะเป็นทีชอตที่ยากในวันที่ 36 และเรื่องแบบนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้

“ฉันพูดกับพ่อและแฟนหลังจากเล่น 18 หลุมแรกว่ารู้สึกแบนจริงๆ และไม่มีอะดรีนาลีนเลย ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันเล่น 36 หลุมในหนึ่งวัน ไม่เป็นไรสามวันติดต่อกัน แตะไม้ ร่างกายของฉันรู้สึกดี ยังมีงานที่ต้องทำในพื้นที่นั้น แต่ฉันจัดการเพื่อสร้างแรงจูงใจให้กับเก้าหลังได้”

ชัยชนะยังทำให้ University of Stirling คว้าแชมป์ได้สำเร็จด้วยเป็นสองเท่าหลังชัยชนะของ Louise Duncan ในการแข่งขัน Women’s Amateur Championship ที่ Kilmarnock (Barassie) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตอนนี้ Shepherd ได้จองตำแหน่งของเขาในสนามสำหรับ 2022 Masters และ US Open แล้ว แต่อันดับแรกในวาระการประชุมคือการปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขัน Open Championshipเดือนกรกฎาคมที่ Royal St George’s ซึ่งเป็นความจริงที่เข้าใจได้ว่าเขาเพลิดเพลิน

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.