6 เคล็ดลับการเล่นกอล์ฟเพื่อพัฒนาเกมของคุณ

ตั้งแต่สวิงเต็มที่จนถึงตี3 เพื่อรักษาพาร์เคล็ดลับสำหรับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับกอล์ฟนั้นไม่มีที่สิ้นสุด lucia88 ดังนั้น หากคุณเป็นมือใหม่ในการเล่นกอล์ฟ กีฬาอาจดูเหมือนเป็นการข่มขู่อย่างแน่นอน แต่ด้วยเคล็ดลับการเล่นกอล์ฟ 6 ข้อเหล่านี้เพื่อเริ่มต้น คุณจะทำลาย 80และเอาชนะเพื่อนของคุณในเวลาไม่นาน

เคล็ดลับกอล์ฟ 6 อันดับแรกสำหรับผู้เล่นมือใหม่ Beginning

1. ทำให้ท่าทางของคุณสมบูรณ์แบบ

เคล็ดลับสำหรับการเริ่มต้นรวมถึงการรักษาท่าทางที่ถูกต้องตลอดวงสวิง lucia88 งอเอว งอเข่าเล็กน้อย ปล่อยให้แขนห้อยต่อหน้าคุณ และวางเท้าให้ห่างกันประมาณช่วงไหล่ หากคุณเอื้อมมือไปหยิบลูกกอล์ฟขึ้นมา ให้ขยับเข้าไปใกล้ลูกกอล์ฟอีกสักสองสามนิ้ว ทำตรงกันข้ามถ้าคุณรู้สึกคับแคบหรืออยู่ใกล้ลูกบอลมากเกินไป เคล็ดลับท่าทางเพิ่มเติม ได้แก่ การรักษาหลังให้แบนและการรักษาน้ำหนักของคุณบนลูกบอลเท้าของคุณ

2. ค้นหากริปของคุณ

ในขณะที่กริปกอล์ฟมาตรฐานสำหรับผู้เล่นที่ถนัดขวาเพียงแค่วางมือขวาไว้ใต้มือซ้าย อย่ากลัวที่จะเล่นกับสิ่งที่รู้สึกดีที่สุด ผู้เล่นบางคนจะประสานนิ้วชี้ซ้ายกับนิ้วก้อยขวาเพื่อความรู้สึกที่ต่างออกไป ในขณะที่บางคนก็เปลี่ยนรูปแบบบางอย่าง เคล็ดลับที่ดีที่สุดประการหนึ่งที่เราสามารถให้คุณได้คือการเล่นด้วยกริปกอล์ฟของคุณ จนกว่าคุณจะพบสิ่งที่สะดวกและช่วยให้คุณควบคุมไม้กอล์ฟและวงสวิงของคุณได้

3. กำหนดจังหวะของคุณ

เคล็ดลับกอล์ฟมากมายที่เกี่ยวข้องกับศูนย์จังหวะการสวิงโดยเปรียบเทียบระหว่างแบ็คสวิงกับดาวน์สวิง จากการศึกษาพบว่าการแบ็คสวิงนานกว่าการสวิงดาวน์สวิงประมาณ 3 เท่า ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างอัตราเร่งและจังหวะเวลา ง่ายที่จะบอกเมื่อจังหวะของคุณปิดเช่นกัน หากคุณพบว่าตัวเองเอาไม้กอล์ฟคืนเร็วเกินไป แสดงว่าคุณกำลังพยายามสร้างพลังในการวงสวิงเร็วเกินไป จังหวะที่ดีไม่ได้หมายความว่าคุณต้องสวิงช้าๆ แค่ราบรื่น ดังนั้น ฝึกปฏิบัติอย่างราบรื่นและมุ่งเน้นที่การเร่งพลังของคุณในช่วงดาวน์สวิง เคล็ดลับเพิ่มเติม ได้แก่ การคลายความตึงเครียดในการจับของคุณและคิด “ติ๊กต๊อก” ในขณะที่คุณแกว่ง

 4. ฝึกช็อตช็อต

ในฐานะนักกอล์ฟมือใหม่ ทุกช็อตอาจไม่พบกรีนในการลองครั้งแรก ที่กล่าวว่า มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะฝึกการบิ่นและช็อตอื่นๆ รอบกรีนด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับช็อตใด ๆ ที่คุณอาจเผชิญในสนามกอล์ฟ เคล็ดลับที่ดีที่สุดคือการฝึกฝนจากการโกหกที่ดีและไม่ดีจากพื้นที่ต่างๆ รอบกรีน

การบิ่นยังเป็นวิธีที่ดีในการค้นหาจังหวะของคุณหากคุณทำหาย ในฐานะที่เป็นวงสวิงที่สั้นที่สุดที่คุณจะทำ นอกเหนือจากการพัตต์ การบิ่นรวมถึงพื้นฐานทั้งหมดของวงสวิงกอล์ฟ ดังนั้น หากคุณพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนเพื่อให้เข้าจังหวะได้เต็มที่ ให้หยุดพัก 10 นาทีจากการชนกับคนขับและมุ่งไปที่กรีนบิ่นแทน

 5. มีช่วงประจำ Range

แม้ว่าคำแนะนำสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับวงสวิง แต่ปัจจัยอื่นๆ เช่น วิธีฝึกวงสวิงของคุณ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เมื่อคุณเริ่มฝึกฝนทักษะของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องรักษากิจวัตรการฝึกฝนบางประเภท ไม่ว่าคุณจะฝึกซ้อมเดือนละครั้งหรือสามครั้งต่อสัปดาห์ คำแนะนำสำหรับมืออาชีพก็มักจะรวมเอากิจวัตรเดิมๆ ที่สนามซ้อมกอล์ฟไปด้วยเสมอ ในขณะที่เรารู้ว่าการคว้าตัวคนขับก่อนนั้นน่าดึงดูดใจ ให้เริ่มต้นด้วยการตีเหล็กเส้นหรือเหล็กสั้นแทน หลังจากที่ร้อนขึ้นและได้รับความรู้สึกสำหรับวงสวิงกอล์ฟของคุณอีกครั้งแล้วดำเนินการต่อไปเตารีดอีกต่อไปในป่าและในที่สุดคนขับ

ขณะที่อยู่ในระยะ ให้สังเกตว่าลูกของคุณไปได้ไกลแค่ไหนกับไม้กอล์ฟแต่ละไม้ ซึ่งจะช่วยในการกำหนดว่าจะตีไม้กอล์ฟจากระยะต่างๆ ในสนามกอล์ฟ

6. เล่นประเดิม

ไม่มีความละอายในการเล่นจากแท่นตั้งต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะนักกอล์ฟมือใหม่ การเล่นสนามกอล์ฟที่คุณเลือกในระยะที่สั้นลงจะช่วยให้รอบของคุณสามารถจัดการได้ดีขึ้นและสนุกยิ่งขึ้น

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.